mỏ lết nhật bản

Hiển thị 1–40 của 56 kết quả

Công ty chúng tôi – Hatok là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối dụng cụ Nhật hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi xin giới thiệu về một sản phẩm rất đặc biệt của Nhật Bản, đó là cây mỏ lết Nhật. Tại sao lại chọn mỏ lết Nhật mà không phải của các nước khác? Hãy cùng tôi điểm qua những ưu điểm của sản phẩm này để hiểu rõ hơn: Chất lượng vượt trội: Mỏ lết Nhật được sản xuất với tiêu chuẩn cao và sử dụng các loại vật liệu chất lượng như thép hợp kim, được gia công bởi các máy móc hiện đại để đảm bảo độ chính xác và độ bền cao. Đa dạng về kích thước: Các sản phẩm mỏ lết Nhật được thiết kế với đa dạng kích thước từ nhỏ đến lớn, phù hợp với nhiều loại công việc khác nhau. Dễ sử dụng: Với thiết kế đơn giản và thông minh, mỏ lết Nhật có thể được sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi ngay cả với những người mới bắt đầu sử dụng. Tiết kiệm thời gian và công sức: Với công nghệ sản xuất tiên tiến, mỏ lết Nhật có thể giúp cho công việc siết và vặn các loại bulong, đai ốc trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm được thời gian và công sức. Ngoài ra, khi mua sản phẩm mỏ lết Top Nhật tại Hatok, quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Tóm lại, mỏ lết Top Nhật là một sản phẩm rất đáng để sử dụng trong các công việc vặn hoặc siết các bulong, đai ốc. Với những ưu điểm vượt trội và chất lượng sản phẩm được đảm bảo, mỏ lết Nhật sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng. Quý khách có thể mua sản phẩm mỏ lết Nhật tại các cửa hàng của Hatok trên toàn quốc hoặc truy cập website tooljapan.net của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Mỏ lết là một dụng cụ cầm tay đã ra đời hàng trăm năm mà ai cũng biết đến như hiện nay. là loại dụng cụ quen thuộc ở trong bất kỳ bộ dụng cụ sửa chữa hay trong hầu hết các xưởng gia công cơ khí. Nó được dùng để thay thế cho nhiều loại dụng cụ và được sử dụng ở những vị trí khác nhau của công việc.

Mỏ Lết Thường Miệng Mỏng Hm Top
Mỏ Lết Thường Miệng Mỏng Hm Top

Mỏ lết được định nghĩa là một loại dụng cụ cơ khí cầm tay, hỗ trợ cho công việc siết chặt, hoặc nới bulong, đai ốc hay các mối nối khi cần…

Mỏ lết có thể điều chỉnh được kích thước má kẹp để phù hợp với các loại bulong đai ốc kích cỡ khác nhau nên cũng có thể chỉ cần dùng mỏ lết, việc sửa chữa lắp đặt nhẹ nhàng hơn khá nhiều nên rất được các thợ cơ khí ưa chuộng.

Mỏ lết thường được làm từ chất liệu kim loại cứng, chịu lực, chống gỉ tốt để không bị bẻ cong trong khi đang sửa chữa.

Thiết kế của mỏ lết thường cấu tạo 2 đầu ngàm gồm 1 ngàm cố định và 1 ngàm có thể điều chỉnh độ mở phù hợp với kích thước của bu lông, ốc vít. Phần thân của mỏ lết thường có thiết kế trục dài có kích thước vừa với tay cầm để người sử dụng có thể dễ cầm nắm, thao tác trong công việc. Công dụng chính của mỏ lết là dùng để vặn các bu lông, đai ốc trên các thiết bị xe cộ, máy móc,…

Các loại mỏ lết trên thị trường hiện nay

1. Mỏ lết thường

Đây là loại mỏ lết mà hầu như mọi người đều sử dụng, thậm chí sử dụng trong các gia đình cũng sẽ có. Cấu tạo đơn giản với hàm kẹp có 2 ngàm: 1 hàm cố định và hàm di động, loại mỏ lết này thay đổi kích thước kẹp bằng các lăn con sâu (con lăn). Loại mỏ lết thường này sẽ có nhiều kích cỡ, từ nhỏ (tầm 4”) đến lớn (24”) phục vụ cho các mục đích khác nhau.

Các loại mỏ lết Top Kogyo Japan
Các loại mỏ lết Top Kogyo Japan

2. Mỏ lết răng 

Mỏ lết răng cũng là loại mỏ lết điều chỉnh, Loại mỏ lết răng cũng sẽ cấu tạo từ một ngàm kẹp chuyển động và một ngàm cố định như mỏ lết thường, tuy nhiên khác ở chỗ hàm của mỏ lết có răng cưa, kết cấu đặc biệt này khả năng ma sát và siết giữ của mỏ lết răng được tăng cường. Nhờ kích cỡ khá đa dạng như vậy mà mỏ lết này khá linh hoạt, có thể hỗ trợ vặn siết khớp nối của các vật có dạng tròn.

Mỏ Lết Răng Top Kogyo Japan
Mỏ Lết Răng Top Kogyo Japan

Đây là loại mỏ lết răng dạng đặt biệt chuyên dụng

3. Mỏ lết xích

Mỏ lết xiết hay còn gọi là Cờ lê xích, gọi loại này là mỏ lết xích là Bởi vì cấu tạo của loại mỏ lết này bao gồm tay cầm, một hàm răng cưa và một đoạn xích. Mỏ lết này lợi dụng lực ma sát và độ co dãn linh hoạt từ dây xích để tháo lọc nhớt hoặc tháo lắp các đường ống hình trụ với kích thước lớn hoặc sử dụng để sửa chữa máy móc.

Cờ Lê Xích Top Kogyo Japan
Cờ Lê Xích Top Kogyo Japan

4. Mỏ lết nhôm không răng

Mỏ lết nhôm không răng là loại mỏ lết được thiết kế thân bằng Nhôm và hàm không có răng. Với chất liệu bằng Nhôm có thể sử dụng ở tầng suất công việc cao hơn mà không bị mỏi bởi vì nhôm nhẹ. Hàm không răng sử dụng trong những công việc cần mở những bu lông lơn nhưng lực xiết không lớn như các ống nối của bồn rửa mặt là chắt liệu Inox hoặc nhựa. Khi sử dụng mỏ lết không răng sẻ không làm ảnh hưởng về vật liệu khi vặn.

Mỏ Lết Nhôm Tmw 1665 Top Japan
Mỏ Lết Nhôm Tmw 1665 Top Japan

5. Mỏ lết mini

Mỏ lết mini là loại mỏ lết có kích thước rất nhỏ, tiện dụng, nhẹ, dễ mang theo bên người, với kích thước ngăn nhưng có thể dùng cho các loại ốc dưới khá lớn. Sản phẩm này được ứng dụng trong những không gian hoặc vị trí bị hạng chế mà những loại mỏ lết khách không sử dụng được.

Mỏ Lết Ngăn Top Kogyo Japan
Mỏ Lết Ngăn Top Kogyo Japan

Dưới đây là các dòng mỏ lết của Hãng Top Kogyo Nhật Bản


mỏ lết nhật bản