Hiển thị tất cả 12 kết quả

Kìm tuốt dây điện Tsunoda là một dụng cụ chuyên dụng trong ngành điện dùng để tuốt dây điện hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất. Đây là dụng cụ không thể thiếu đối với một người thợ chuyên nghiệp.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại kìm tuốt dây điện khá phổ biến và đa dạng như kìm tuốt dây điện tự động là loại không tự động. Tuy nhiên kìm tuốt dây điện tự động Tsunoda chắc hẳn vẫn còn hơi lạ với việt nam chúng ta. Tuy vậy nó lại là một thương hiệu rất nổi tiếng tại Nhật Bản và các nước Châu âu được đông đảo người dùng quan tâm bởi chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Công dụng và cách sử dụng chúng là điều mà nhiều người đang quan tâm.

Kìm tuốt dây tự động Tsunoda
Kìm tuốt dây tự động Tsunoda TWS

Phân loại kìm tuốt dây Tsunoda

  • Kìm tuốt dây tự động là loại khi tuốt tự động cắt đứt phần vỏ dây và kéo ra ngoài với các model của Tsunoda TWS-A, TWS-B, TWS-C, TWS-D
  • Kìm tuốt dây không tự động là loại cũng cắt đứt phần vỏ dây điện và dùng tay đẩy để lấy phần vỏ dây ra ngoài. Với các model đa năng như sau: VAS-230, AP-01, AP-02, AP-03, AP-04, AP-05, AP-06.
Kìm điện đa năng Tsunoda
Kìm điện đa năng Tsunoda

Đến với chúng tôi quí khách được trải nghiệp với Dụng cụ cầm tay asahi, dụng cụ cầm tay Tsunoda, Dụng Cụ Cầm Tay Anex, dụng cụ cầm tay Top Kogyo, mũi khoan Onishi, cần xiết lực Tohnichi, lưỡi cưa đĩa Koyo, thước kéo thép SKK, kìm cộng lực Picus, súng rút rive Taiyo, Dụng Cụ Cầm Tay Nhật Bản, dụng cụ cầm tay japan, đồ nghề nhật bản, đồ nghề nội địa nhật bản, …

Quí khách có thể liên hệ mua hàng trực tiếp trên trang tooljapan.net hoặc liên hệ trực tiếp đến văn phòng đại diện phân phối của công ty chúng tôi.

 Điện thoại: 028 35933 229 – 028 35355358 – Hotline: 0975 687 458